V-talk 5 : Summer Connecting Day 2016 – Câu chuyện du học

Summer Connecting Day 2016

 

“Summer Connecting Day 2016″ – là một chương trình đặc biệt nhất, ý nghĩa nhất, sôi động nhất, lần đầu tiên quy tụ các cựu học viên của VCREME.

Đây là cơ hội hiếm có để networking với những giảng viên/học viên tài năng của VCREME – những người đã và đang làm việc, học tập, cống hiến ở khắp mọi nơi trên thế giới. Chúng ta sẽ cùng kết nối để lắng nghe những câu chuyện xin học bổng thành công tại các trường đại học danh giá trên thế giới; trải nghiệm trên con đường nghiên cứu đầy thú vị, gửi lời chào làm quen giữa các khóa học viên, gửi lời tri ân, lời chào tạm biệt và lời chúc may mắn đến tất cả những người thầy, người bạn, người anh, người chị trong gia đình VCREME.

Mentoring sections là cơ hội có thể tương tác và tư vấn trực tiếp với những advisor tài năng – những người đã xuất sắc xin được học bổng vào những chương trình danh giá, việc định hướng nghề, định hướng nghiên cứu, lưạ chọn trường, ngành học mơ ước của bạn là gì, với quy trình “match” tận tâm và dàn advisors hùng hậu, sẽ giúp bạn trả lời cả những thắc mắc khó-trả-lời nhất.

 

Farewell moments là khoảnh khắc chúng ta nói lời chia tay với những người bạn chuẩn bị hoặc đã lên đường đi du học trong mùa apply năm nay. Cùng chung vui và chia sẻ với họ những phút giây đáng nhớ nhất này.

 

Và chương trình Summer Connecting Day 2016 sẽ có những phần làm quen, những trò chơi để chúng ta hiểu nhau hơn, quen và thân nhau hơn và thật sự tươi vui khi bên cạnh nhau, bên cạnh gia đình VCREME.

Diễn giả:
– GS Michel Simioni – Trường Montperlier;
– PGS Nguyễn Mạnh Hùng (Toulouse School of Economics);
– Phạm Phong (K1) – MA Trento (Italia), PhD student Latrobe (Úc);

– Nguyễn Lan Anh (K2) – MA Toulouse;

– Nguyễn Đạt Anh (K2) – MA Toulouse;

– Lê Phương Dung (k2) – MA Đức, Thụy Điển (Học bổng ErasmusMundus).

 

Thời gian: 9h00-11h00 Chủ nhật, 21/08/2016.

 

Địa điểm: Trung tâm VCREME, 1105 Đơn nguyên 2, CT3, KĐT Trung Văn, Quận Từ Liêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *