Khóa học Eco & Stat tại Toulouse School of Economics

Khóa học Eco & Stat tại Toulouse School of Economics

Khóa học Eco & Stat tại TSE
Chia sẻ bởi một VCREMEr, TS.Trịnh Thị Hường

Sau đây là vài chia sẻ riêng của TS.Trịnh Thị Hường:
1. Ngành này rất “hot” ở Pháp, cũng rất nổi tiếng ở TSE chứ không phải là học Economics ở TSE.
2. Nghề nghiệp của ngành này rất mở, vì giờ định lượng có mặt ở mọi nơi: Các công ty về phân tích định lượng, công ty lớn (banking, airbus chẳng hạn) cũng đầu tư về định lượng, NGO,..
3. Theo thống kê, số lượng sinh viên Việt Nam biết đến và theo học Eco & Stat tại Việt Nam ngày càng đông. Đặc biệt năm 2017-2018 vừa qua, số lượng sinh viên Việt Nam tại lớp này là đông nhất trong số sinh viên quốc tế, hơn hẳn số lượng sinh viên Trung Quốc.
4. Mình đã từng dự một vài khóa học của lớp này tại Toulouse và chương trình luôn thay đổi cho hợp thời. Ví dụ năm 2014 mình đến, họ đã dạy khóa R từ lâu. Hiện nay, các khóa về “Marchine Learning”, “Python” đã có trong chương trình học.
5. Thêm điểm mạnh học tại TSE là việc định hướng nghề nghiệp rất tốt, rất năng động và có nhiều các ngày hội việc làm. Đặc biệt trong giới Eco & Stat ở Pháp, những người đầu tiên học và giờ thành công – làm cho các tập đoàn lớn – thường quay lại tìm thực tập, tìm người tại TSE.
6. Thêm vào đó giám sát của Hường là giám đốc của khóa này. Nổi tiếng trong trong giới sinh viên và trong ngành Eco & Stat tại Pháp về sự thân thiện, nhiệt tình, chuyên môn và cũng như tình yêu với Việt Nam .
Đây là link giới thiệu khóa này tại TSE. Mọi người có thể tham khảo thêm nhé 
 https://www.tse-fr.eu/…/m1_2017-2018uk_enregistre_automatiq…
Best!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *