Giới thiệu chương trình Rome Masters in Economics (RoME)

Giới thiệu chương trình Rome Masters in Economics (RoME)

Giới thiệu chương trình Rome Masters in Economics (RoME)

Chương trình Thạc Sĩ Kinh Tế Rome (RoME) là một khóa học sau đại học đầy thử thách kéo dài hai năm (Laurea Magistrale), hoàn toàn dạy bằng tiếng Anh, được thiết kế cho một nhóm nhỏ các sinh viên được chọn có khả năng và tiềm năng cao. Nó mang lại cho họ những công cụ để bắt đầu theo đuổi nghiên cứu độc lập chất lượng cao.


RoME mở ra cho sinh viên cánh cổng vào các chương trình PhD trong các trường đại học hàng đầu thế giới, cũng như là nền tảng sự nghiệp cho một kinh tế gia chuyên nghiệp trong các tổ chức tư nhân và chính phủ.

RoME được cung cấp bởi EIEF (Viện Kinh tế và Tài chính Einaudi), một trung tâm nghiên cứu tầm cỡ thế giới do Ngân hàng Ý thành lập năm 2008 và bởi LUISS (Libera Università di Studi Sociali), một trường đại học hàng đầu của Ý về khoa học xã hội. Chương trình này được điều hành bởi hai Giám đốc Khoa học và được Ban chỉ đạo giám sát, bao gồm ba nhà nghiên cứu độc lập hàng đầu.


Tất cả các khóa học của RoME đều có trọng tâm định lượng, phân tích và thực nghiệm và kết hợp việc đào tạo nghiêm ngặt các kỹ thuật phân tích kinh tế tiên tiến với sự chú ý đặc biệt đến các vấn đề áp dụng và chính sách. Kích cỡ lớp học rất nhỏ. Các khóa học dạy kèm mạnh mẽ và bài tập lớp học đầy thách thức. RoME nhấn mạnh các lĩnh vực nghiên cứu đa dạng và phong cách.

Giáo viên là những nhà nghiên cứu tích cực với danh tiếng quốc tế, bao gồm nhiều du khách nổi tiếng thế giới, những người đang ở trong thời gian dài. Học sinh tìm thấy một môi trường hỗ trợ và đầy thử thách, tương đương với các chương trình thạc sĩ tốt nhất trên thế giới.

RoME cung cấp chương trình miễn lệ phí và học bổng bao gồm chi phí sinh hoạt cho hầu hết sinh viên, được trao dựa trên thành tích học tập (thu nhập của cha mẹ và nơi ở cũng sẽ được tính đến). Mỗi năm, lớp nhập học sẽ mời sinh viên hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới (đây là nhóm trẻ nhất hiện nay).

Xem thêm tại: http://www.romemaster.it/

Poster: ROME poster                      Brochure: brochure RoME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *