Thông Báo Kết Quả Xét Học Bổng VCREME 2016

Khởi động từ tháng 6/2016 với Học bổng VCREME năm 2016 dành cho sinh viên hai năm cuối hoặc người đã tốt scholarship_faq-1nghiệp đại học thuộc khối ngành kinh tế, tài chính, quản trị, Chương trình đã nhận được sự quan tâm và hồ sơ xét tuyển gửi về của đông đảo các ứng viên trên khắp cả nước. Có những bạn vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường, có bạn đang có một công việc tốt hay cả những bạn đã đi du học về đều mong muốn được tham dự khóa học Pre-master của VCREME. Bên cạnh những câu chuyện giản dị, hóm hỉnh, đặc biệt là những ước mơ, những mục tiêu trong tương lai, những hồ sơ gửi đến VCREME cũng thể hiện sự chú ý của của các bạn đối với tầm quan trọng của lá thư giới thiệu của những giáo sư quốc tế cũng như mong muốn được tiếp thu những kiến thức tương đương với trình độ quốc tế, làm bước đệm cho những năm tháng du học sau này.

Với thông điệp “Chúng ta đều có thể du học” bằng quyết tâm và nuôi dưỡng đam mê, ước mơ của chính mình dù bạn là ai, bạn có xuất phát điểm như thế nào, con đường bạn đi có khó khăn đến đâu, sau quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng, VCREME quyết định trao học bổng năm 2016 cho bạn Nguyễn Văn Quý với khóa học dự bị thạc sỹ cho khối ngành Quản trị, tài chính và Marketing.

Sinh trưởng trong một gia đình khó khăn tại Bắc Ninh, niềm đam mê Toán học đã giúp cậu học trò nhỏ đạt nhiều giải thưởng Toán học cấp vùng và cấp Quốc gia. Đặc biệt năm 2011, Quý là một trong các học sinh đại diện cho Việt Nam tham dự kỳ thi Olympic Toán quốc tế lần thứ 52 tại Hà Lan và đạt Huy chương đồng. Những năm tháng tiếp theo tại ngôi trường Đại học Kinh tế quốc dân, Quý đã 4 năm liền đạt giải cao tại kỳ thi Olympic Toán sinh viên quốc gia ở cả hai môn Đại số và giải tích.

Trong lá thư gửi đến VCREME, Quý tâm sự: “Xác định nghiên cứu về kinh tế, tôi đã tham gia các khóa học về toán, xác suất thống kê cũng như kinh tế lượng ở trường để trau dồi kĩ năng toán học phục vụ nghiên cứu sau này. Tôi cũng mong muốn theo đuổi một chương trình sau đại học để hỗ trợ giấc mơ của tôi. Tuy nhiên, tôi lại thiếu hụt nhiều kiến thức về nền tảng kinh tế cũng như phương pháp toán sử dụng trong kinh tế. Sau khi một nghiên cứu kỹ lưỡng, tôi nhận ra rằng các chương trình Pre-master của trung tâm sẽ cung cấp cho tôi các khóa học chuyên sâu và bao quát nhất về kinh tế. Nó sẽ là một bước đệm quan trọng trong cả giáo dục và nghề nghiệp của tôi. Với việc đào tạo nghiêm ngặt và bài bản ở trung tâm, tôi tin rằng tôi sẽ đạt được các kỹ năng kiến thức và nghiên cứu kinh tế chuyên môn cần thiết để theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ sau này.”

VCREME chúc mừng bạn Nguyễn Văn Quý! Chúc cho những ước mơ của bạn thành hiện thực!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *