Lê Thùy Linh, K1 VCREME đã bảo vệ luận án Tiến sĩ thành công tại Paris Pháp

Lê Thùy Linh, K1 VCREME đã bảo vệ luận án Tiến sĩ thành công tại Paris Pháp

 Lê Thùy Linh, K1 VCREME đã bảo vệ luận án Tiến sĩ thành công tại Paris Pháp 

Lê Thùy Linh, K1 VCREME đã bảo vệ luận án Tiến sĩ thành công tại Paris Pháp

” VEAM lần 2 tổ chức ở FTU, em cũng tò mò đến dự vì em ngưỡng mộ các giáo sư, anh chị ở nước ngoài lắm. Thế nên đến VEAM 3 ở Cửa Lò, em cũng đánh liều xin đi “ké” các thầy cô trong trường, ai dè được đồng ý, lại còn được ban tổ chức bố trí phòng cho và ăn cùng đoàn nữa. Một buổi sáng các bạn dạy sớm ra biển, thế là được chụp ảnh với GS Lê Văn Cường. Em ham ngủ ở trong phòng nên sau đó mới tiếc hùi hụi… Nhờ dịp này mà em mới biết VCREME sắp sửa thành lập, và trở thành sinh viên khoá đầu tiên. Thật là may mắn. Em nhớ kết thúc một môn học, cả lớp mới mời thầy giáo (từ Úc về) đi ăn, ăn uống no nê xong… thầy giành trả tiền. Sao mà thân thiện, gần gũi đến thế! Ở Việt Nam, đó là lần đầu tiên em gặp trường hợp này đấy.

Em bảo vệ luận án tiến sỹ khi em bé trong bụng được 8 tháng, và cùng lúc đang giảng dạy ở trường Đại Học Paris-Dauphine, điều kì diệu này cũng là có mối duyên nợ với VCREME nữa. Một chị sinh viên VCREME khoá sau em, mà em chưa từng gặp mặt, nhưng biết em và kết bạn với em trên facebook (chị Trần Thị Ngọc). Chị ấy thấy em hay chia sẻ suy nghĩ về nhân sinh, về Phật Pháp… nên giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp cho em, nói rằng chị ấy từ ngày tu luyện Pháp Luân Đại Pháp đã trở nên khoẻ mạnh và hạnh phúc như thế nào. Từ đó, em cũng tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Các bài động tác đơn giản, nhẹ nhàng, cộng với các nguyên lý giản dị Chân-Thiện-Nhẫn của Pháp Luân Đại Pháp đã giúp em có một sức khoẻ tuyệt vời, tâm thái an hoà và nghị lực để hoàn thành nhiều công việc cùng một lúc. Nếu em không học VCREME, câu chuyện kì diệu này có lẽ đã không xảy ra. Em thật may mắn có duyên với VCREME, em hi vọng nhiều bạn sinh viên hơn nữa sẽ được chắp cánh ước mơ. Chúc VCREME ngày càng phát triển.”

Thật tuyệt vời! Chúc em luôn hạnh phúc, may mắn và thành công! Vcreme hy vọng thời gian tới đây, Linh sẽ trở về Việt Nam để cùng network các thầy giáo tại Vcreme tiếp tục sứ mệnh nâng đỡ các thế hệ tiếp theo của Vcreme chinh phục được ước mơ trên con đường học tập và nghiên cứu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *