Nguyễn Văn Linh, học viên khóa 3 VCREME, Hiện đang học ở Master Kinh tế ở GATE Lyon St-Etienne, Pháp

Nguyễn Văn Linh, học viên khóa 3 VCREME, Hiện đang học ở Master Kinh tế ở GATE Lyon St-Etienne, Pháp

Nguyễn Văn Linh, học viên khóa 3 VCREME, học Master Kinh tế ở GATE Lyon St-Etienne, Pháp, 2013-2014

Nguyễn Văn Linh, học viên khóa 3 VCREME, Hiện đang học ở Master Kinh tế ở GATE Lyon St-Etienne, Pháp, 2013-2014

Khi còn đang phân vân liệu có học ở Vcreme hay không thì em đã quyết định chọn học rất nhanh chóng khi lần đầu tiên nhìn thấy sự giản dị, khuôn mặt bình yên và cả cuộc đời dành cho nghiên cứu ở thầy Lê Văn Cường, sự nhiệt tình và tâm huyết khẳng định một niềm tin về học tập tương lai ở anh Nguyễn Mạnh Hùng.

Giờ đây em đã đang ở nước Pháp xinh đẹp, bằng những lời viết nho nhỏ này em muốn biêu đạt sự cảm ơn chân thành tới thầy Cường, anh Hùng vì đó là tất cả không chỉ kiến thức được trang bị em mang theo để hôm nay em rất tự tin cho kỳ cuối kỳ khắc nghiệt bên này, đó còn là cả một sự quan tâm lớn, giúp đỡ rất lớn trong quá trình nộp hồ sơ và học bổng, thậm chí còn hơn thế nữa. Thầy còn tận tình hỏi em về chuyện nhà ở, chuyện Visa còn khó khăn gì không? Em biết ơn thầy Cường, anh Hùng, và toàn bộ các thầy cô VCREME rất nhiều.
VCREME, học tập trong lớp tình cảm thầy trò càng thân thiết hơn, ngoài giờ học các thâỳ cô nói rất nhiều về kinh nghiệm nghiên cứu, về cuộc sống học tập bên nước ngoài, cả lớp học trò và các thầy cô đã như một ngôi nhà ấm áp, không thể nào quên được trong em.
Em xin chúc thầy Cường, anh Hùng và các thầy cô năm mới sức khỏe, niềm vui, chúc cho VCREME ngày càng có nhiều sinh viên đạt được những gì họ mong muốn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *